วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น. นายอัศนี บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายพิศุทธ์ พิศุทธกุล เลขานุการนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ กล่าวรายงานในพิธีเปิดการอบรมโครงการความปลอดภัยทางอาหารในอาหารริมทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร และผู้สัมผัสอาหาร ณ ห้แกรนด์ฮอลวิว 1 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว
โดยการอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ แก่ผู้เข้าร่วมการอบรม ให้สามารถปฏิบัติตามหลักสุขาภิบาล และกฎหมายข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง เพื่อสุขภาพที่ดีของประชาชน ในด้านความปลอดภัยของอาหาร และการพัฒนาสถานประกอบกิจการอาหาร ให้ปฏิบัติได้ถูกสุขลักษณะ ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี และสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าผู้รับบริการ
#เทศบาลนครเชียงใหม่
#ChiangMaiMunicipality
#FoodSafety